Michelin

Michelin ด้านการขับขี่มาแล้ว ด้วยการออกแบบลายดอกยางแบบเดียวกับลายดอกยางที่ ปรับปรุงเพื่อรถแข่งสำหรับในการแข่งขัน Formula E เพื่อสมรรถนะสูงสุดบนถนนหนทาง

Michelin สวัสดีขอรับเพื่อนฝูงๆวันนี้เราคณะทำงาน Autotirechecking(ATC) จะพาเพื่อนฝูงๆมาดูการจัดชั้นยางรถยนต์ของแบรนด์ ไม่ชลิน MICHELIN ที่มียอดจำหน่ายเหมาะสมที่สุด 3 ชั้น จากร้านยางออนไลน์เจ้าเดียวที่จัดส่งยางพร้อมจัดตั้งได้ถึงที่บ้าน TIREBID ONLINE นั้นเอง บอกเลยว่ายางมิชลิน MICHELIN ถึงราคาจะเป็นระดับตัวท็อป แต่กันด้วยยอดขายแล้วยางของ มิชลิน

นั้นสามารถครองใจคนไม่ใช่น้อยได้ด้วยประสิทธิภาพ แล้วก็ความสามารถของยางที่โดดเด่นชั้นที่

PILOT SPORT 4ยางสมรรถนะสูงเน้นย้ำด้านการควบคุมที่ฉับไว และแม่นให้การยึดเกาะถึงระดับสูงสุดทั้งยังบนถนนหนทางแห้ง

 

แล้วก็แฉะดีไซน์ด้วยเทคโนโลยีจาก Formula Eมีขนาดทั้งหมด 50 ขนาด ตั้งแต่ ล้อขอบ

14-20 นิ้วสานต่อความยิ่งใหญ่มาจากยางระดับโลก PILOT SPORT 3 ยางสมรรถนะสูงที่ตอบปัญหาผู้รักความเร็ว เพิ่มการพัฒนาดีไซน์สู่ PILOT SPORT 4 ที่ให้นิยามการออกแบบ “ตอ

บสนองเฉียบคม..เช่นหัวใจคิด”  PILOT SPORT 4 ออกแบบด้วยเทคโนโลยี Dynamic Response

เทคโนโลยีที่เพิ่มความสามารถหน้ายางให้สนองตอบต่อความเคลื่อนไหวด้านการเคลื่อนที่

ถือได้ว่าเป็นคราวแรกของยางสปอร์ตศูนย์รวมวัตถุดิบขั้นสูงเข้าด้วยกัน

นั้นคือ Hybrid Aramid และNylon Belt ซึ่งเป็นสิ้นส่วนที่สำคัญของ  เป็นเข็มขัดรัดหน้ายางทั้งแกร่ง

และค่อย ทำให้สนองตอบได้ฉับไว แล้วก็แม่นยำ ยังมีลายยางที่พิศูจย์ถึงสมรรถนะด้านการขับขี่มาแล้ว ด้วยการออกแบบล

 

ายดอกยางแบบเดียวกับลายดอกยางที่ Kumho  ปรับปรุงเพื่อรถแข่งสำหรับในการแข่งขัน Formula E เพื่อสมรรถนะสูงสุดบนถนนหนทางแฉะ รวมทั้งแห้ง พร้อมความสามารถการรับแรงบิดที่ยอดเยี่ยมอันดับที่ 2 MICHELIN PRIMACY 4

ยางระดับพรีเมี่ยมให้ความนิ่มเงียบ และก็ระยะการเบรกที่สั้นกว่าเดิมให้ความมั่นในในความปลอดภัยสำหรับการเบรกที่ดีแม้นดอกยางใกล้หมดยางนุ่ม เงียบ มีขนาดทั้งปวง 32 ขนาด ตั้งแต่ล้อขอบ 14-19 นิ้

Michelin


เชื้อสาย PRIMACY เป็นยางพรีเมี่ยมที่ให้ความอ่อนนุ่มเงียบ ในการพัฒนาใหม่ปัจจุบันของ  กับ ถูกวางแบบมาให้มีอายุการใช้แรงงานที่ยาวนานขึ้น ยาง  ใช้เทคโนโลยีการออกแบบดอกยางเพื่อพัฒนาอายุการใช้งานของยางให้คววามมั่นใจสำหรับการ

ใช้งานด้วยสมรรถนะเบรกที่โดดเด่นแม้นดอกยางใกล้หมด อ้างอิงได้จากผลของการทดลองระยะเบรกซึ่งทำบนพื้นถนนเปียกบนสนามทดลองในประเทศไทยเมื่อเดือนมกราคม 2561 โดยจัดตั้งยาง ขนาด 22

5/50R17 สี่เส้นใหม่บนรถยนต์ทดสอบยี่ห้อฮอนด้ารุ่นแอ็คคอร์ดซึ่งขับรถด้วยความเร็ว 0 – 80 กม/ดู เปรียบเทียบกับยาง 4 รุ่นเดียวกันที่ใกล้หมดดอกรวมทั้งแน่ๆ  ยังคงเป็นที่สุดของความนิ่มเงียบ สบายสไตล์ยางไม่ชลิน ด้วยความสามารถความอ่อนนุ่มเงียบที่

ผ่านการทดสอบแล้วโดยสถาบัน TUV Rheinland Thailand ซึ่งเป็นสถาบันการันตีมาตรฐานระดับโลก

 

อ้างอิงจากผลของการทดสอบเสียงด้านในห้องโดยสาร โดยรถยนต์ที่วิ่งด้วยความเร็ว 50 – 70 กม/ชม และก็  Kumho ล้อแม๊กซ์ ผลของการประเมินความนิ่มสบายที่ความเร็ว 30-50 กม/ดูและที่พิศูจย์ก้าวหน้าถึงสมรรถนะของPRIMACY 4 ได้ดีที่สุดนั้นเป็นรีวิว

จากผู้ใช้ในเว็บไซต์ไซด์ของ ที่สรุปผลสรุปความพอใจได้ถึง 4.86 คะแนน จากคะแนนเต็ม 5

 

คะแนน จากการเฉลี่ยของผู้รีวิว 36 คนอันดับที่ 3 PRIMACY SUVยา

 

งดีไซน์เพื่อรถยนต์ยต์สารพัดประโยชน์ SUV โดยเฉพาะเพิ่มความปลอดภัยสำหรับเพื่อการเบรก รวมทั้งยึดเกาะถนนหนทางก้าวหน้า ทั้งยังบนถนนหนทางแฉะ รวมทั้งถนนหนทางแห้งโครงสร้างยางออกแบบพิเศษสำหรับเพื่อการรับน้ำหนักยาง SUV นุ่มเงียบ

มีทั้งหมดทั้งปวง 20 ขนาด ตั้งแต่ขนาดล้อ 15-18 นิ้วชั้น 3 ที่ทำยอดขายก้าวหน้าที่สุดของ  นั้นเป็นยาง PRIMACY SUV ยางที่พัฒนา รวมทั้งออกแบบมาเพื่อรถยนต์เอสแสงอัลตราไวโอเลตโดยยิ่งไปกว่านั้น โดยให้ความสำคัญในทุกการเดินทางด้วยความนุ่มเงียบ แล้วก็พร้อมคุ้มครองคุณอีกทั้งครอบครัวจากเหตุการณ์พลิกผันด้วยระยะเบรกที่สั้นกว่า  เป็นยางเฉพาะ SUV เพื่อยกฐานะความปลอดภัยในทุกทาง

MICHELIN PRIMACY SUV สามารถลดระยะเบรกให้สั้นลง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสูงสุดบนถนนแฉะ

ด้วยระยะการเบรกสั้นกว่า 2.1 เมตรบนถนนหนทางเปียก เมื่อเทียบกับคู่ปรปักษ์ชั้นแนวหน้า นอกจากนั้นยังไม่เป็นอันตรายยิ่งขึ้นบนถนนหนทางแห้ง ด้วยระยะเบรกสั้นกว่า 1.6 เมตรบนถนนหนทางแห้ง
PRIMACY SUV ยังมีความเด่นด้วยการดีไซด์ให้มีโครงสร้างยางแข็งแรง

 

วางแบบเพื่อรถเอสแสงอัลตราไวโอเลต ด้วยการเสริมเส้นใยไนลอนพิเศษ 2 ชั้น เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของโครงยางด้วยเทคโนโลยี

Flexmax 2.0 มาพร้อมกับ StabiliGrip ออกแบบใหม่ ประสมประสานการทำงานเพื่อความสามารถ และก็ความปลอดภัยในการตอบสนองการใช้งานแบบ SUV ยิ่งกว่านั้น  PRIMACY SUV ยังคงความเป็น ยางนุ่มสบายตามแบบ PRIMACY พร้อมที่จะสานต่อความนิ่มสบาย แล้วก็ลดเสียงรบกวนไม่ให้ผ่านถึงห้องโดยสาร ด้วยเทคโนโลยี CushionGuard และก็ EvenPeak
ยางรถยนต์ สำคัญกว่าที่พวกเราคิด / โดย ลงทุนแมนถ้าเกิดพวกเราพูดถึงเรื่อง

 

ความปลอดภัยของรถยนต์องค์ประกอบไหนสำคัญที่สุด?หนึ่งในคำตอบซึ่งก็คือ ยางรถยนต์และ ชื่อของ ก็เป็นหัวหน้าในเรื่องนี้ประเด็นนี้คืออะไร ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟังเรามีความคิดว่ายางรถยนต์สำคัญขนาดไหน?เมื่อเอ่ยถึงความปลอดภัยในการขับขี่รถแล้ว สิ่งที่พวกเราม

องข้ามมิได้เลยก็คือ ยางรถยนต์ด้วยเหตุว่า ยางรถยนต์มีผลต่อการขับขี่ แล้วก็

ที่สำคัญคือระยะทางสำหรับเพื่อการเบรกรถยนต์ของพวกเรานั่นเองซึ่งถ้าเกิดเราดูในมุมของการลงทุนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเปรียบได้กับการเสี่ยง ที่อาจทำความเสียหายที่

ประเมินมูลค่าไม่ได้ เราก็เลยไม่ควรไม่มีความสนใจเรื่องความปลอดภัยและก็ถ้าเกิดพวกเราลงทุนในล้อรถยนต์ที่มีคุณภาพ รวมทั้งสามารถช่วยในเรื่องของความปลอดภัยได้ การเสี่ยงนั้นก็จะต่ำลงได้เพื่อเห็นภาพชัดแจ้งมากขึ้นสมมติว่า ระหว่างที่พวกเราขับขี่รถอยู่ กำเนิดจำเป็นต้องเบรกรีบด่วน แล้วรถยนต์ของ

พวกเราไถลไปเป็นระยะไกลชนกับต้นไม้อย่างน้อยๆเรื่องนี้ก็คงจะทำให้พวกเราจำเป็นต้องเสียค่ารักษาแล้วก็ซ่อมรถเป็นหลายชิ้นแม้กระนั้นหากเราลงทุนซื้อยางรถยนต์มีประสิทธิภาพในการเบรก อุบัติเหตุในครั้งนี้ ก็คงจะไม่เกิดขึ้นนั่นถือได้ว่า การลงทุนในยางที่ช่วยในประเด็นการขับขี่ให้มีความปลอดภัยมากขึ้น บางครั้งอาจจะลดการเสี่ยงในเรื่องค่าใช้สอยที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุลงได้เพียงพอเป็นอย่างงี้แล้ว

 

จะดีกว่าไหมถ้าเกิดพวกเราซื้อยางจากบริษัทชั้นหนึ่งที่ได้รับความไว้ใจอย่าง
เป็นบริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำของโลกจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีโรงงานผลิตอยู่ทั้งสิ้น 68 ที่ใน 17 ประเทศ โลโก้บริษัทเป็นรูปมนุษย์ยางสีขาวที่ผู้คนจำนวนมากน่าจะชินตากันอย่างดีเยี่ยมและ  ยังเป็นผู้นำด้านสิ่งใหม่และก็เทคโนโลยีความปลอดภัยเกี่ยวกับยางรถยนต์ที่มีมาตรฐานการผลิตสุดยอดเมื่อเร็วๆนี้เอง ได้เปิดตัว “ยางไม่ชลินไพรมาซี่4” (

Primacy 4) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีปัจจุบันของบริษัทยางมิชลินพงไพรมาซี่4 มีอะไรน่าสนใจ?ยางมิชลินไพรมาซี่4 นอกจากเป็นยางที่ให้การขับรถนุ่มสบายอย่างแท้จริงแล้ว ยังเป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวความคิด “อายุยางเปลี่ยน ความมั่นใจไม่เคยเปลี่ยนแปลง”ซึ่งเป็นการแสดงถึงคุณสมบัติของยาง สำหรับเพื่อการตอบปัญหาเรื่องความปลอดภัยภายหลังยางถูกใช้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานยางใหม่กับยาง

เก่ามีสิ่งที่แตกต่างกันที่ไหน?หากพวกเราลองนึกถึงยางรถยนต์ เราจะมองเห็นดอกยางเล็กๆเกาะอยู่ตรงล้อซึ่งเมื่อเวลาพวกเราKumho ล้อแม๊กซ์ ใช้ไปนานๆดอกยางกลุ่มนี้จะเสื่องลงอย่างช้าๆภาวะไปส่งผลให้ประสิทธิภาพสำหรับในการเบรกแล้วก็การเกาะถนนต่ำลงเมื่อเป็นอย่

 

างงี้แล้ว เราจำเป็นต้องหมั่นพิจารณายางรถยนต์อยู่เสมอเพื่อความปลอดภัยตอนที่ขับรถนอกเหนือจากการตรวจดูยา

งแล้วพวกเรายังสามารถเพิ่มความปลอดภัยขึ้นอีกได้ด้วยยางมิชลินพนามาซี่4เพราะอะไร

ยางมิชลินไพรมาซี่4 ถึงช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจสำหรับยางที่ถูกใช้เป็นเวลานานได้?พวกเรามาทดลองดูผลของการทดสอบระยะเบรกของยางมิชลินพงมาซี่4 บนถนนแฉะเปรียบเทียบกับยางชั้นนำแบรนด์อื่นๆทั้งยังยางใหม่แล้วก็ยางใกล้หมดดอก (สำหรับวิธีการทดสอบสามารถอ่านข้อมูลเพิ่ม

เติมนอกเหนือจากนี้ถึงที่กะไว้ด้านหลังบทความ)ในกลุ่มยางใ

หม่ยางมิชลินพนามาซี่4 มีระยะเบรกสั้นกว่าค่าเฉลี่ยของยางแบรนด์อื่นๆ2.5 เมตรในกลุ่มยางใกล้หมดดอกยางมิชลินพนาลัยมาซี่4 มีระยะเบรกสั้นกว่าค่าเฉลี่ยของยางแบรนด์อื่นๆ5.1 เมตรเรื่องที่น่าดึงดูดถัดไปคือ
ผลการทดสอบ ยางไม่ชลินพงพีมาซี่4 ที่ใกล้หมดดอก มีระยะเบรกสั้นกว่าค่าเฉลี่ยยางใหม่ของแบรนด์อื่นๆถึง 1.8 เมตรประเด็นนี้หมายความว่า ถึงแม้ยางมิชลินไพรมาซี่4 จะใกล้หมดดอกก็ยังคงประสิทธิภาพที่เหนือกว่ายางใหม่แบรนด์อื่นๆอยู่นั่นเองโดยปกติแล้วสำหรับผู้ใช้แล้ว ความปลอดภัยคงจะจะต้องมาเป็นลำดับหนึ่งเสมอแต่ว่าต้นสายปลายเหตุรองลงมาก็อาจจะไม่พ้นเรื่องของความสบา

ยขณะที่กำลังขับรถยนต์ซึ่งยางไม่ชลินไพรศรีมาซี่4 เองก็สามารถตอบปัญหาข้อนี้ได้ด้วยให้การขับรถที่นุ่มสบายอย่างแท้จริง และก็ เงียบ จากการลดเสียงที่เกิดขึ้นมาจากยางรถยนต์รวมทั้งการดูดดูดซึมแรงกระแทกขณะที่กำลังขับรถยนต์สำหรับคนไหนที่ในตอนนี้กำลังมีความคิดเห็นว่ายางรถยนต์ของตัวเองใช้มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานแล้วยังมิได้ตรวจดูว่าถึงเวลาอายุการใช้งานแล้วหรือยัง ก็อย่าลืมนำไปตรวจเช็ค เพื่อที่พวกเราจะได้ลดการเสี่ยงสำหรับเพื่อการเกิดอุบัติเหตุลงไปได้แต่ว่าการเสี่ยงนั้นคงจะสามารถลดน้อยลงได้อีก ถ้าพวกเราเลือกลงทุนในยางที่มีคุณภาพดีถ้าเกิดผลตอบแทนจากการลงทุนที่ได้ เป็นความปลอดภัยที่มากขึ้นเรื่อยๆ ก็น่าจะกล่าวได้

ว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าซึ่งยางไม่ชลินพงพีมาซี่4 ก็น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นจำนวนมาก..ยางมิชลินพงไพรมาซี่4 มีขายตั้งแต่ขอบ 15”-19” เหมาะสมกับรถยนต์นั่งขนาดกึ่งกลาง-ใหญ่ ดังเช่นโตโยต้า อัลติส (Toyota Altis), ฮอนด้า ซีวิค (Honda Civic)โตโยต้า แคมรี่ (Toyota Camry), ฮอนด้า แอคคอร์ด (Honda Accord) บีเอ็มดับบลิว ซีรี่ส์ 3 และซีรี่ส์ 5 (BMW 3 and 5 Series), เม

อร์เซเดส อี-คลาส และก็ ซี-คลาส (Mercedes E and C Classes)วิธีการทดลองเปรียบยางรถยนต์
– ผลการทดสอบระยะเบรกทดลองในสวนนงนุช จ.ชลบุรีบนพื้นถนนเปียกแล้วก็แห้งที่อุณหภูมิ 27-32 °C เมื่อมกราคมแล้วก็เดือนพฤษภาคม 2561 โดยจัดตั้ง ยางไม่ชลินไพรศรีมาซี่ 4 ขนาด 255/50R17 สี่เส้นใหม่บนรถยนต์ทดลองยี่ห้อฮอนด้ารุ่นแอ็คคอร์ดซึ่งขับรถด้วยความเร็ว 0 – 80 กม/ดู เปรียบเทียบกับยางไม่ชลินพนามาซี่ 4 รุ่นเดียวกันที่ใกล้หมดดอก
– “ใกล้หมดดอก” ในที่นี้หมายถึง ยางที่มีความลึกร่องดอกยางเหลือ 2 มิลลิเมตร
– จากผลของการทดสอบระยะเบรกตามข้อตกลงในข้อแรกเทียบระหว่างยางใหม่ของมิชลินพงมาซี่4 และก็ยางใหม่ของคู่ปรับชั้นหนึ่ง
– จากผลการทดลองระยะเบรกตามเงื่อนไขในข้อแรกเ

ทียบระหว่างยางไม่ชลินพงพีมาซี่4 ใกล้หมดดอกกับยางของคู่แข่งขันชั้นหนึ่งในภาวะเดียวกัน

– ผลของการทดสอบเสียงด้านในห้องโดยสารรถยนต์ที่วิ่งด้วยความเร็ว 50 – 70 กม/ชม และผลการประเมินความนิ่มสบายที่ความเร็ว 30-50 กม/ดู ดําเนินการทดสอบโดย บริษัททีแสงอัลตราไวโอเลต ไรน์แลนด์ (เมืองไทย) จากัด (TUV Rheinland Thailand) ตามคำร้องขอของมิชลินเกี่ยวกับไม่ชลินพวกเราเป็นบริษัทระดับโลกที่จัดตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1880 ผลิตยางสำหรับประเทศต่า

งๆกว่า 170 ประเทศ เราผลิตยางเพื่อสอดรับกับความอยากเฉพาะแล้วก็ภาวะถนนโดยในเขตแดนของคุณ ในโรงงานผลิตกว่า 69 ที่ของพวกเรา บุคลากรของพวกเรากว่า 114,000 คนมุ่งมั่นที่จะผลิตยางที่ปลอดภัยที่สุดแล้วก็เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ เราเป็นผู้นำในด้านของใหม่และการพัฒนาอย่างยั่งยืนสำหรับยานยนต์สำหรับคนและผลิตภัณฑ์
125 ปีการปรับปรุงด้านยางยนต์ในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆเราต้องใช้ความสามารถเชิงลึกแล้วก็เทคโนโลยีชั้นนำของยางเพื่อจะรวมคุณสมบัติต่างๆของยางเข้าไว้ด้วยกัน นั่นหมายคือเราใช้ความสามารถความสามารถของพวกเราเพื่อผลดีสูงสุดสำหรับคุณการยืนยันไม่ชลินรับรับรองความเสียหายอันเกิดขึ้นจากความชำรุดบกพร่องสำหรับเพื่อการวางแบบ ขั้นตอนการผลิต หรือวัสดุองค์ประกอบ

สำหรับยางรถยนต์นั่ง ยางรถ  ล้อแม๊กซ์ สารพัดประโยชน์ขับ 4 ล้อ และก็ยางรถปิคอัพมิชลิน โดยยางดังที่กล่าวถึงมาแล้วจำเป็นจะต้องใช้งานตามธรรมดาแล้วก็ได้ทะนุบำรุงตามคำแนะนำของไม่ชลินภายใต้ข้อแม้ที่ระบุเอาไว้ในคู่มือรับประกัน Kumho ล้อแม๊กซ์ ประสิทธิภาพในกรณีดังต่อไปนี้ ระยะเวลา

กลับหน้าหลัก