profender oem 2.5

profender oem 2.5

profender oem 2.5 โช๊คอัพบุบเบี้ยว หรือ มีรอยน้ำมันรั่วจากกระบอกโช๊คอัพ หากรถยนต์ของคุณมีลักษณะกลุ่มนี้ให้ตั้งข้อสงสัยได้เลยว่า โช๊คอัพกำลังหมดสภาพแล้วเนื่องจากโช๊คอัพเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่รอคอยรองรับแรงชน แรงกระเทือน และจากนั้นก็เป็นตัวช่วยถ่วงการเคลื่อนที่ขึ้น หรือลงของตัวรถยนต์ ซึ่งถ้าว่าโช๊คอัพหมดสภาพ นอกเหนือจากที่จะกำเนิดปัญหาอย่างที่กล่าวมาข้างต้น ยังส่งผลให้การขับขี่ไม่นุ่มนวล หรือที่เรียกกันว่ารถยนต์หยาบ จนกระทั่งอาจถึงขั้นเกิดอุบัติเหตุเลยก็ได้เอาใจใส่โช๊คอัพ ใส่ใจรถยนต์ ใส่ใจคุณ

profender oem 2.5

JEK SUSPENSION แลเห็นถึงปัญหาในการใช้รถยนต์ของคุณ แล้วก็ profender monotube ปรับ 8 ราคา เป็นห่วงในทุกการเดินทางพวกเราก็เลยมีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจะก่อให้กับเดินทางของคุณไม่มีอันตราย แล้วก็ สบาย รถยนต์กลับมามีคุณภาพเต็มสมรรถนะอีกครั้ง ด้วยโช๊คอัพที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากลจากพวกเรา ซึ่งมีหลายหมวดหมู่ตามลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่แต่ว่าจะมีแบบไหนบ้างนั้น เราจะขอพาทุกคนไปรู้จักกันเลย

1.DOBINSONS สปริงนำเข้าจาก ออสเตรเลีย ข้อสปริงที่มีขนาดใหญ่แข็งแรง ม้วนสปริงมีความถี่เยอะแยะ จะสามารถซึมซับแรงชน เก็บรอยต่อหนทางได้ดีมากว่าเดิม

2.FOX โช๊คอัพที่ทั่วโลกยอมรับสารภาพว่าเป็นโช๊คอัพที่ดี เป็นระบบ Monotube แบบอัพไซด์ดาวน์ รวมถึง จะมาพร้อมสปริง Eibach เหมาะสมกับท่านที่ชอบฟิลลิ่งแน่นหนึบใช้ความเร็ว แล้วก็ยังมีโช๊คอัพ Fox2.0LSC แบบชุดข้างหลังดูดซึมแทงค์ปรับได้ 10ระดับ ให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย

3.IRONMAN 4×4 ผลิตด้วยเครื่องใช้ไม้สอยที่ดกกว่า การเชื่อมที่แข็งแรง กรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย ผลเป็น ส่วนประกอบที่เหนือชั้น ไม่มีโช๊คตัวไหนมาเทียบได้ และจากนั้นก็ยังมีโช๊คอัพ Ironman foamcellPro รุ่นท็อป ที่มีลักษณะพิเศษ และ มีขนาดใหญ่มากไม่น้อยเลยทีเดียว

4.OVERLAND โช๊คอัพจากประเทศญี่ปุ่น เป็นระบบ Monotube แต่ว่าจะมีลักษณะพิเศษแสดงว่าด้านหน้าจะเป็นสตรัทปรับเกียว สามารถเลื่อนสาระสำคัญสูงต่ำได้ และยังสามารถรีวาวล์ใหม่ได้ ยิ่งกว่านั้นยังมีโช๊คอัพ Overland Raccoon Jump Plus ให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย

5.OZY โช๊คอัพ OzyMonotube ปรับได้ 24 ระดับ สามารถปรับความอ่อนนุ่ม-หนึบได้ รวมทั้ง โช๊คอัพ Ozymono Monotube ครึ่งหนึ่งก๊าซครึ่งน้ำมัน ลูกสูบผู้เดียวขนาดใหญ่จะแยกห้องก๊าสกับห้องน้ำมันได้อย่างแจ่มแจ้ง รวมถึง ยังมีโช๊คอัพ Ozymono ในราคาย่อมเยาให้ได้เลือกซื้ออีกด้วย

6.PROFENDER โช๊คอัพแบรนด์ไทย ขายในไทย และจากนั้นก็ ส่งออกต่างบ้านต่างเมือง มีหลายรุ่นแต่ว่าจะย้ำหลักๆเป็นระบบ Monotube กับ ระบบ Twintube

โช๊คอัพดีมีคุณภาพ หาเหมาะ JEK SUSPENSIONเรามีโช๊คอัพ แล้วหลังจากนั้นก็ สปริง ที่สามารถตอบปัญหาให้ลูกค้าหลายแบรนด์ หลายรุ่น ขึ้นกับความต้องการของลูกค้า บริการด้วยวัสดุอุปกรณ์ล้ำยุค และ ตามมาตรฐาน พร้อมทีมช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

โช๊คอัพหรือสปริงรถยนต์หลายหมวดหมู่ไม่เหมือนกันยังไง โช๊ค DOBINSONSเป็นสปริงนำเข้าจากออสเตรเลีย ข้อสปริงที่มีขนาดใหญ่แข็งแรง ทั้งม้วนสปริงยังมีความถี่จำนวนมากสามารถดูดซับแรงชนรวมทั้งเก็บรอยต่อถนนหนทางได้ดีมากว่าเดิม เหมาะสมกับรถยนต์ที่อยากได้ลดจำนวนการโยกตัวของรถยนต์ที่มีน้ำหนักเยอะๆ หรือจำเป็นที่จะต้องบรรทุกสัมภาระอยู่เป็นประจำๆโช๊ค FOX โช๊คอัพรถ PPV อับดับหนึ่งของโลก แบนด์ดังจากสหรัฐฯ เหมาะสมกับตั้งขึ้นในรถยนต์ PPV และ suv โดยรุ่นของโช๊ค FOX ที่นิยมเอามาขายในประเทศไทยเช่น โช๊ค Fox 2.0

ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมหาศาล รวมทั้งมีคุณลักษณะสำหรับการเก็บรอยต่อของหนทางเพิ่มความอ่อนนุ่มหนึบให้กับรถยนต์ได้เป็นอย่างดี ลักษณะเด่นของโช๊ค FOX เป็นส่วนประกอบทั้งหลายทั้งมวล kw ทำมาจาก Aluminum T6061 ปราศจากความร้อนสะสมที่ตัวกระบอกทำให้มีคุณภาพดังเดิม แล้วก็ดีมากกว่าโช๊คปกติในระยะทางเสมอกัน ลือชื่อในเรื่องสมรรถนะ การเลี้ยงตัว และเก็บซึมซับแรงชน นั่งสบาย ลดแรงชนรวมทั้งอาการสั่นรุ่งโรจน์ โช๊ค Ironman 4×4 โช๊คคุณภาพสูงที่รถยนต์คู่ควร ผลิตด้วยของใช้ดกและก็การเชื่อมที่แข็งแรง มากับขั้นตอนการผลิตที่ล้ำยุค

ทำให้ส่วนประกอบแข็งแรงเหนือชั้นเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆจุน้ำมันได้มากกว่า ความสามารถในการระบายความร้อนก็เลยทำเป็นดีกว่าโช๊คก๊าซธรรมดา สามารถปฏิบัติการได้อย่างต่อเนื่องนานโดยไม่มีความร้อนสะสม โช๊ค Overland โช๊คอัพจากญี่ปุ่น ที่มาพร้อมระบบ Monotube ซึ่งมีลักษณะพิเศษเป็น ด้านหน้าจะเป็นสตรัทปรับเกียวสามารถเลื่อนเนื้อความสูงต่ำได้และยังสามารถรีวาวล์ใหม่ได้

ทำให้ช่วยจัดการกับปัญหาอาการโยนย้วยได้อย่างดียิ่ง ได้รับการออกแบบองค์ประกอบด้านในใหม่ ทำให้โช๊คมีการทำงานที่สมูทขึ้นเก็บรายละเอียดหนทางได้ดียิ่งไปกว่าเดิมโต้ตอบทุกเรื่องราวปรับความหนืดตามภาวะช่องทาง เหมาะสมกับ รถปิคอัพ SUVs รวมทั้ง รถตู้ โช๊ค Ozy westcoast โช๊คอัพปรับ 24 ระดับเพื่อความหนึบ นุ่ม สบาย สามารถตอบรับได้ทันใจในทุกเหตุซึ่งจะช่วยปรับกำเนิดความเชื่อมั่นและมั่นใจสำหรับเพื่อการควบคุมรถขณะเข้าโค้งหรือเบรคราคาถูกเหมาะกับขี้ข้ารถยนต์ปกติได้อย่างมีคุณภาพ

โช๊ค Profender โช๊คอเนกอยากหลายรุ่นหลายสไตล์ เป็นโช๊คแบรนด์ไทย ขายในไทยแล้วก็ส่งออกต่างถิ่น ซึ่งรุ่นหลักๆคือรุ่นระบบ Monotube จะเป็นโช๊คลูกสูบสันโดษรวมถึงกันห้องระหว่างก๊าสกับน้ำมัน มีแรงกดดันก๊าซเป็นแรงกดดันสูง ซึ่งตัวนี้จะให้ความแน่นหนึบ เหมาะสมกับขับเร็วหากแม้ก็ไม่ทำให้แข็งกระด้างยังคงให้ความละมุนละไมอยู่ สไตล์นุ่มหนึบ ใช้ลูกสูบ High Flow นั้นก็คือมีรูมากมายสามารถถ่ายเทน้ำมันในระบบได้อย่างรวดเร็วเหมาะกับการโต้ตอบของแรงดึงแรงกดอย่างฉับไว ในเรื่องที่คนขับขี่แปลงเลนทันทีหรือเข้าโค้งขณะใช้ความเร็วสูง โช๊ค Monotube ก็เลย kw ตอบโต้ได้ดีมากยิ่งกว่า โช๊ค Yss โช๊คอัพ ปรับ 7 ระดับเพื่อรถยนต์รูปร่างใหญ่ นุ่มสบายในราคาสบายกระเป๋า

ผลิตจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมยอดเยี่ยม ที่ผ่านการคัดสรรให้มีความเหมาะสมที่สุดสำหรับการทำสปริงรถยนต์ประสานกับเทคโนโลยีการผลิตมาตรฐานยุโรปทำให้ได้เนื้อสปริงความสามารถมีความมีประสิทธิภาพมีความยืดหยุ่นรวมทั้งทนทานสูง ช่วยเพิ่มความสามารถสำหรับเพื่อการทรงตัวควบคุมการขับขี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพควรจะต่อการขึ้นรถจำนวนไม่ใช่น้อยและก็สามารถเปลี่ยนสำหรับการใช้พื้นที่ได้มากมายสไตล์ มากมายหลายอย่างเป้าหมาย โช๊คอัพพวกไหนที่ใช่แล้วก็ตอบรับการใช้แรงงานของคุณเมื่อได้เรียนข้อมูลประเภทของโช๊คอัพกันไปแล้ว

อาจส่งผลให้คุณตกลงใจได้ง่ายยิ่งกว่าเดิมว่า สภาวะรถยนต์แล้วก็การใช้แรงงานของคุณเหมาะสมกับโช๊คอัพแบบไหน ให้ JEK SUSPENSION ตัวแทนขายตอนล่าง โช๊คอัพ อะไหล่รถยนต์แบรนด์ชั้นสูงสุด เป็นอีกหนึ่งหนทางที่ได้ดูแลคุณในทุกเส้นทางด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับสากล ไม่มีอันตรายอุ่นใจในทุกการเดินทาง ด้วยโช๊คอัพที่เด่นเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวในแต่ละรุ่นเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกคนด้วยความจริงใจ พร้อมเชื่อมต่อทุกการเดินทางให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างพอดี

การใช้รถยนต์ใช้ถนนหนทางถือได้ว่าสิ่งที่ต้องการเป็นอย่างมากในเวลานั้น จะเดินทางไปไหนแต่ละคราวไม่ว่าใกล้หรือไกล หากไม่มีรถส่วนตัวก็จำต้องตระเตรียมบวกเวลาในการเดินทางเพิ่มกันได้เลยเนื่องจากเหตุนั้นพวกเราถึงควรจะหมั่นตรวจเช็คสภาวะรถยนต์ให้พร้อมอยู่ตลอด แต่ว่าเมื่อกล่าวถึงการเช็คภาวการณ์รถยนต์แล้ว หัวใจสำคัญที่จะขาดไปมิได้เลยเป็นโช๊คอัพ ด้วยเหตุว่าโช๊คอัพนับว่าเป็นเครื่องมือสำคัญที่มีบทบาทหลักในการช่วยรองรับแรงชน แล้วก็ลดแรงสั่นของรถยนต์ ทั้งยังรอถ่วงการเคลื่อนที่ขึ้นลงของตัวรถยนต์ ไม่ให้ขึ้นรวมทั้งลงเร็วเกินจำเป็น ดังต่อไปนี้ก็เพื่อหน้ายางสัมผัสกับพื้นถนนอย่างสม่ำเสมอทุกล้อ โดยมีสปริงเป็นตัวควบคุมการทำงาน ถ้าว่ารถยนต์ของคุณไม่มีโช๊คอัพหรือโช๊คอัพมีลักษณะหมดสภาพ เวลาขับขี่รถผ่านเนิน รถยนต์ของคุณก็จะชนแบบเต็มๆไม่มีอะไรมารองรับแรงชนเลย แปลว่า

โช๊คอัพเป็นตัวช่วยที่ทำให้การเดินทางของคุณปลอดภัยนั่นเองเมื่อได้ทำความรู้จักกับโช๊คอัพกันไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่คุณจำเป็นต้องเลือกซื้อโช๊คอัพดีๆซึ่งสามารถตอบปัญหาการใช้แรงงานของคุณได้อย่างเหมาะควร แต่ว่าการจะแปลงโช๊คอัพนั้น มีหลายสิ่งที่ควรจะพิจารณาถึงอยู่อีกด้วยไม่ว่าจะเกิดเรื่องขณะในการใช้งาน หรือกระบวนการเช็คภาวการณ์ วันนี้ JEK SUSPENSIONมีความรู้ความสามารถที่จะทำให้การเดินทางของคุณสมบูรณ์แบบมาฝาก

วิธีเช็คว่าอาการแบบไหนถึงควรเปลี่ยนแปลงโช๊คอัพ

1.ตรวจทานว่าเมื่อกดที่ด้านหน้าของรถยนต์แล้วปลดปล่อย รถยนต์มีลักษณะอาการเด้งขึ้นลงหลายหนไหม แม้ว่ามี แสดงว่าโช๊คอัพของคุณเริ่มย่อยสลายแล้ว เนื่องจากเมื่อออกแรงกดรถยนต์ที่โช๊คอัพยังมีคุณภาพจะยุบ แล้วหลังจากนั้นก็คืนตัวเป็นระดับธรรมดาโดยทันทีถึงแม้ในตอนนี้รถยนต์บางรุ่นก็ถูกดีไซน์ตอนล่างมาไม่เหมือนกัน วิธีแบบนี้ก็เลยไม่สามารถบอกถึงอาการหมดสภาพได้อย่างเห็นได้ชัด

2.สำรวจว่ามีน้ำมันรั่วซึมจากโช๊คอัพไหม โดยมองได้จากฝุ่นละอองแล้วหลังจากนั้นก็เศษดินผสมทรายที่ถูกใจเกาะรอบๆจุดที่รั่วซึมหลังจากที่ได้มีการใช้งาน

3.รถยนต์มีลักษณะอาการสั่น และก็ควบคุมยาก เมื่อสัมผัสกับผิวถนนที่ตะปุ่มตะป่ำ หรือมีลักษณะบินน้ำเมื่อวิ่งอยู่บนแนวทางแฉะยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถพินิจอาการได้จากหน้าเชิดขณะออกสตาร์ท kw และหน้ารถยนต์จะทิ่มแทงลงเมื่อเบรกที่ความเร็วต่ำ

โช๊คอัพที่ดีควรดูจากอะไรการจะเลือกซื้อโช๊คอัพที่ดีนั้น จะต้องดูซิว่าประเภทการใช้แรงงานของคุณเป็นแบบไหน เนื่องจากแต่ละรุ่นของโช๊คอัพมีความต่างกันออกไปตามการใช้แรงงานของลูกค้าอาทิเช่น โช๊ค DOBINSONS เหมาะกับรถยนต์ที่อยากได้ลดจำนวนการโคลงตัวของรถยนต์ที่มีน้ำหนักเป็นอย่างมาก หรือต้องบรรทุกสัมภาระอยู่เป็นประจำ หรือ โช๊ค FOX ที่ลือชื่อในเรื่องความรู้ความเข้าใจ การเลี้ยงตัว แล้วก็เก็บซับแรงชน นั่งสบาย ลดแรงชนและก็อาการสั่นเจริญ แล้วหลังจากนั้นก็

โช๊ค Ironman 4×4 มีส่วนประกอบแข็งแรงเหนือชั้นเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆจุน้ำมันได้มากกว่าความสามารถสำหรับในการระบายความร้อนก็เลยทำเป็นดีมากยิ่งกว่าโช๊คก๊าสธรรมดาฯลฯดังต่อไปนี้คุณสามารถถามหรือขอความเห็นชอบพวกเราได้เสมอ JEK SUSPENSION พวกเรามีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับสากล ปลอดภัยอุ่นใจในทุกการเดินทาง ด้วยโช๊คอัพที่เด่นเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกคนด้วยความบริสุทธิ์ใจ หากรถยนต์ของคุณกำลังพบกับปัญหา รถเสียการทรงตัว มีลักษณะอาการโคลงไม่ดีเหมือนปกติ ดอกยางสึกไม่บ่อยนักกัน ห้องโดยสารสั่นสะเทือนเปลี่ยนไปจากปกติ

กลับหน้าหลัก